Màng xốp PE Foam

Màng mút xốp PE Foam Ontida được Công Ty Ontida sản xuất tại nhà máy đặt tại KCN Thuận Thành – Bắc Ninh. Hiện tại chúng tôi cung cấp tại khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Hải Phòng và tất cả các tỉnh lân cận. Nhận gửi chành đi tất cả các tỉnh trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh, uy tín, chất lượng, luôn phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và tận tình.

Màng xốp Pe Foam có các mầu trắng tự nhiên, mầu đỏ, xanh, vàng …. màng xốp pe foam chúng tôi sản xuất các loại kích thước 5mm, 10mm, 20mm, 25mm, 30mm, 35mm…loại dầy nhất 20cm. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất độ dầy theo yêu cầu của khách hàng.

Các ứng dụng màng xốp pe foam:

Màng xốp PE Foam được ứng dụng trong rất nhiều ngành như cơ khí, điện tử, thủy sản, lâm nghiệp,… Nó được dùng để bao gói hàng hóa tránh va đập trong quá trình vận chuyển hay đặc biệt hơn nó được dùng để cách âm trong các tòa nhà.

màng xốp hơi

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng Công ty TNHH Ontida có thể gia công tất cả các đơn hàng theo mọi kích thước mẫu mã khác nhau, từ dạng tấm mút xốp định hình đến dạng hộp, dạng túi ống theo yêu cầu để phù hợp với sản phẩm của quý khách.

Để có giá màng xốp pe foam tốt nhất hãy liên hệ chúng tôi. Các đại lý màng xốp pe foam:

  1. Tại Hà Nội _ Địa chỉ VP: Số 163 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  2. Tại Bắc Ninh _ Địa chỉ: Khu công nghiệp Thuật Thành – Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *